ค้นหา
หน้าแรก ราคาพืชผล เตือนภัย ดินและน้ำ ผลิตภัณฑ์ ท่องเที่ยว ภูมิปัญญา องค์ความรู้ กฎหมาย เกษตรคุ้มทุน เว็บบอร์ด เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 
  ทันข่าว ทันเหตุการณ์ ธ.ก.ส สุรินทร์ เปิดที่ทำการ ธ.ก.ส. สาขาย่อยบัวเชด บริการด้านการเงินและสินเชื่อแบบครบวงจร
ธ.ก.ส สุรินทร์ เปิดที่ทำการ ธ.ก.ส. สาขาย่อยบัวเชด บริการด้านการเงินและสินเชื่อแบบครบวงจร   [วันที่ 21 ม.ค. 2554 ]

          ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรสุรินทร์ เปิดที่ทำการ ธ.ก.ส. สาขาย่อยบัวเชดอย่างเป็นทางการ เพื่อบริการด้านการเงินและสินเชื่อให้ประชาชนแบบครบวงจร อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

          วันนี้ (21 ม.ค) ที่ สำนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร( ธ.ก.ส.) สาขาบัวเชด  จังหวัดสุรินทร์ นายยุทธนา  วิริยะกิตติ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์  เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารที่ทำการ ธ.ก.ส. สาขาบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ อย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับการบริการด้านการเงินและสินเชื่อให้ประชาชนอย่างครบวงจร

          ด้านนายประหยัด  คำงาม  ผู้จัดการสาขาบัวเชด กล่าวว่า ธ.ก.ส. สาขาบัวเชด เป็นสาขาในสังกัดสำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดสุรินทร์ ตั้งอยู่ ที่บ้านหมื่นสังข์  ตำบลบัวเชด อำเภอบัวเชด  ได้เปิดให้บริการด้านสินเชื่อ  ตั้งแต่ปี 2533  และได้ยกระดับเป็นสาขาย่อยบัวเชด เมื่อปี 2547  โดยให้บริการด้านการเงินการธนาคารและด้านสินเชื่อ และต่อมาเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2553 ได้รับการยกระดับจากสาขาย่อยให้เป็นสาขาขนาดใหญ่ ให้บริการในรูปแบบธนาคารแบบครบวงจรให้กับหน่วยงานและประชาชนได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง  สำหรับผลการดำเนินงานของสาขาบัวเชด ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2553  มีลูกค้ารวม 4,542  ราย ให้สินเชื่อรวมคงเหลือ 828  ล้านบาท  และมียอดเงินฝากคงเหลือ  262  ล้านบาท

          ที่มา: สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์, 21 ม.ค. 54


  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร 469 ถ.นครสวรรค์ เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
คุณเข้ามาเป็นคนที่ 6226050 นับตั้งแต่ 20 มิ.ย. 2551